Cá trắm đen sông


Cá trắm đen sống ở tầng nước sâu hơn, gần bùn hơn. Thịt trắm đen chắc, thơm ngon. Theo quan điểm của người tiêu dùng, cá trắm đen quý hơn cá trắm trắng. Theo Đông y, cá trắm đen bổ tỳ vị, khí huyết, thích hợp với các chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, gầy yếu mệt mỏi, đuối sức.

Giá : 270.000₫ / 1 kg

Tư vấn trực tiếp: 0977 44 00 18

Thời gian: 7h30 - 21h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật


Đề xuất cho bạn

Cá chim vàng

Cá chim vàng

Giá: 195.000₫ / 1 kg

Đặt hàng

Cá tràu Đồng

Cá tràu Đồng

Giá: 180.000₫ / 1 kg

Đặt hàng

Cá Ngạnh

Cá Ngạnh

Giá: 32.000₫ / 1 lượng

Đặt hàng

Nõn Tôm

Nõn Tôm

Giá: 50.000₫ / 1 khay

Đặt hàng

cá hồi tươi Na Uy tại Vinh Nghệ An

Cá hồi Na Uy

Giá: 510.000₫ / 1kg

Đặt hàng

Chi tiết sản phẩm

  1. Cá trắm kho riềng

Nguyên liệu dễ tìm, thuần Việt tạo nên một món ăn mang đậm bản sắc dân tộc. Cá trắm đen ngọt thơm ngấm gia vị hòa quyện với mùi riềng, gia vị. Riềng và gia vị kèm theo giúp khử đi vị tanh của cá. Vào những ngày mùa đông lạnh, được quây quần cùng gia đình, ăn một bát cơm nóng cùng với nồi cá kho riềng nóng hổi thì còn gì tuyệt hơn.

  1. Cá trắm kho dưa

Món ăn này dễ làm nhưng cũng rất ngon. Vị chua của dưa cải rất hợp để nấu cùng với cá, giúp giảm bớt vị ngán khi ăn và vị chua của dưa cũng giúp người ăn cảm thấy ngon miệng hơn. Có nhiều người thích ăn dưa kho cá vì miếng dưa thấm đượm gia vị, béo của cá, cay nồng, lại có cả vị chua thanh, rất vừa ăn.

  1. Trắm đen hấp bia

Hương vị đậm đà, ngọt tự nhiên của cá tươi hấp bia sẽ mang lại cảm giác thích thú cho cả gia đình bạn khi thưởng thức món ngon này vào một dịp đặc biệt như tụ họp gia đình hay thiết đãi một vị khách đặc biệt.

Với món cá trắm tươi hấp bia bạn có thể ăn riêng cá hoặc ăn kèm rau sống, bún tươi đều rất hợp.

  1. Cá trắm đen nướng

    Món nướng thường rất dậy mùi. Hương thơm ngào ngạt, miếng ca nóng hổi còn bốc khói, nghĩ đến thôi đã ứa nước miếng. Cá trắm đen nướng, chấm cùng muối tiêu, một món ăn chơi sa sỉ nhưng lại mang có nét dân giã

  2. Trắm đen nhồi thịt hấp

Món ăn này có sử dụng nhiều loại rau thơm như thì là, hành lá, sả, rau mùi, ngải cứu,… nên đặc biệt rất thơm ngon và còn rất bổ dưỡng. Người mới ốm dậy mà được ăn món này chắc chắn sẽ thấy rất ngon, thấy khỏe ra nhiều.